Tìm hiểu lý do vì sao máy giặt Electrolux vắt không khô

Tìm hiểu lý do vì sao máy giặt Electrolux vắt không khô

Không sai khi nói máy giặt chính là cánh tay đắc lực của chị em, máy giặt giúp chị em có nhiều thời gian trong công việc và chăm lo cuộc sống cho gia đình nhiều hơn. Khi sử dụng thời gian dài máy giặt sẽ không tránh khỏi những vấn đề trục trặc sảy ra. Một trong số các lỗi đó là máy giặt Electrolux vắt không khô, Bài viết này điện lạnh Thanh Trúc sẽ giúp quý khách tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục.

A. Tại sao máy giặt Electrolux vắt không khô

1. Nguyên nhân đầu tiên đó là quên không tháo ốc cố định lồng giặt

Trong trường hợp máy giặt kêu to khi vắt, cũng có thể không vắt chút nào, quý khách hãy thử kiểm tra xem 4 con ốc to phía sau máy đã được tháo ra chưa.

2. Đặt máy giặt không cân

Có thể nói đây là một lỗi khá phổ biến mà nhiều gia đình thường bỏ qua khi tự ý lắp đặt máy giặt. Khi dặt máy giặt ở sàn nhà không bằng phẳng có thể khiến máy giặt không thực hiện vòng quay vắt.

3. Máy giặt quá tải hoặc thiếu tải

Đây là nguyên nguyên nhân chủ yếu khi bạn cứ thế cho tất cả quần áo vào máy giặt mà không chú ý đến khối lượng mà máy giặt có thể làm việc được là bao nhiêu. Quý khách lưu ý trên máy giặt có khối lượng là máy giặt đc bao nhiêu nên nhớ đó là quần áo khô khi cho vào máy giặt.

4. Ống xả hay bộ phận lọc bị tắc

Trong trường hợp này quý khách hãy xem hướng dẫn để tìm hiểu và tháo ống xả ra để kiểm tra xem có bị tắc hay không.

5. Bơm thoát nước hoặc một bộ phận nào đó gặp sự cố

Khi sử dụng quá lâu máy giặt sẽ bị trục trặc nếu không phải các lý do trên thì quý khác nên gọi ngay cho thợ sửa máy giặt đến để kiểm tra chứ không nên tự tiện tháo lung tung ra.

B. Cách khắc phục máy giặt Electrolux vắt không khô

1. Kiểm tra và làm vệ sinh bộ lọc bơm xả.

2. Kiểm tra độ cân bằng của máy.

3. Đảm bảo nguồn điện luôn ổn định cung cấp cho máy.

Trong trường hợp đã thực hiện các bước trên xong mà không thể khắc phục tình trạng vắt không khô quý khách hãy nhấc máy gọi ngay theo số điện thoại: 094 371 88 89 gặp a Tùng chuyên điện lạnh với nhiều dịch vụ như: sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *