Sửa tủ lạnh

Điện lạnh Thanh Trúc chuyên sửa tủ lạnh tại nhà khu vực Hà Nội với đội ngũ kỹ viên tay nghề cao với nhiều năm liền làm việc trong ngành sửa điện lạnh đặt biệt là bảo trì sửa chữa tủ lạnh các loại. Khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Toshiba, hay các tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh mini và tủ lạnh side by side….

Chúng tôi có dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, cùng các chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cho tủ lạnh. Nhân viên kỹ thuật chuẩn đoán đúng bệnh và báo giá theo quy định của công ty niêm yết. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng qua tổng đài 0943 718 889.

Chúng tôi với nhiều năm phát triển đồng hành cùng khách hàng, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà đã có thêm nhiều chi nhánh đặt tại nhiều vị trí tại Hà Nội. Vì vậy, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lập tức nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt hỗ trợ sửa tủ lạnh trong thời gian sớm nhất cho quý khách.

Nhanh tróng khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh như: Tình trạng tủ lạnh không hoạt động, có hoạt động nhưng không đông đá, tình trạng tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh, dịch vụ thay bóng đèn tủ lạnh, thay miếng đệm cửa tủ lạnh, hư block… và nhiều hư hỏng phức tạp khác.

Cam kết với khách hàng

– Nhân viên tại điện lạnh Thanh Trúc có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng định kỳ theo chế độ của công ty.

– Tác phong có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng, nhanh tróng chuẩn đoán đúng bệnh, đồng thời báo đúng giá theo quy định của công ty.

– Thực hiện dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, đồng thời xuất hóa đơn khi thanh toán.

– Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như hỗ trợ khách hàng qua tổng đài 0943 718 889 kễ cả chủ nhật và ngày lễ.

– Chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *