Sửa lò vi sóng

Điện lạnh Thanh Trúc với dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà ở Hà Nội, khắc phục triệt để các sự cố, đồng thời có mặt ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên cao tay nghề cùng làm việc lâu năm trong ngành sửa điện lạnh đặt biệt là sửa lò vi sóng. Đặc biệt chế độ bảo hành dài hạn, Thanh Trúc hỗ trợ và tư vấn khách hàng qua tổng đài 0943 718 889.

Đồng hành trong nhiều năm liền sửa lò vi sóng cho khách hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi tự hào mang đến một dịch vụ tối ưu nhất tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý các bạn, sửa chữa và khắc phục các lỗi thường gặp trên lò vi sóng phổ biến như: lò vi sóng không nóng, tình trạng lò vi sóng không hoạt động, các lỗi lò vi sóng bị liệt phím bấm, tình trạng lò vi sóng mất nguồn không vào điện, lò vi sóng bị hỏng mạch… đồng thời nhiều hư hỏng phức tạp khác.

Thanh Trúc có các thợ lành nghề am hiểu và sửa thành thạo lò vi sóng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như lò vi sóng LG, lò vi sóng Samsung, lò vi sóng Bosch, lò vi sóng Sharp, lò vi sóng Panasonic, lò vi sóng Daewo….và nhiều thương hiệu khác.

Cam kết Thanh Trúc với Khách Hàng

– Chuẩn đoán đúng bệnh, đồng thời báo đúng giá theo quy định của công ty đề ra. Trường hợp quý khách hàng muốn tư vấn báo giá vui lòng liên hệ qua tổng đài 0943 718 889.

– Đội ngũ Kỹ thuật viên thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tay nghề thành thạo.

– Cam kết chế độ bảo hành dài hạn, thực hiện dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.

– Đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế ( nếu có ).

Vì sao các bạn nên lựa chọn một đơn vị sửa lò vi sóng uy tín

Trong nhà khi lò vi sóng hư hỏng sự cố, điều này khiến cho bạn mất nhiều thời gian trong việc chuẩn bị các món ăn cho gia đình, do đó chúng ta không thể mất thêm quá nhiều thời gian và giai đoạn trong việc sửa chữa thiết bị này. Điện lạnh Thanh Trúc cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà là một giải pháp tối ưu nhất.

Khi các bạn bị hư hỏng trên lò vi sóng không được sửa chữa một cách triệt để, từ đó khiến cho bạn cảm thấy phiền phức và tốn kém khá nhiều chi phí cho bạn. Điều này thường xảy ra khi việc sửa lò vi sóng được giao cho các thợ mới ra nghề, thông thường chưa có kinh nghiệm hoặc các cửa hàng chưa có uy tín và chế độ bảo hành.

Các bạn sẽ được kiễm tra thiết bị và chuẩn đoán hư hỏng miễn phí, điện lạnh Thanh Trúc sẽ báo giá sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện ( nếu có ) theo quy định của công ty. Đảm bảo không hề có chi phí phát sinh hoặc báo giá sai, các bạn có thể an tâm nhận báo giá qua tổng đài 0943 718 889.

Ngược lại với những khách hàng bận rộn với công việc hàng ngày thì việc sửa chửa lò vi sóng trở nên dễ dàng hơn bất cứ lúc nào khách hàng có thời gian rảnh cho chúng tôi. Chỉ cần gọi trực tiếp vào tổng đài 0943 718 889 và hẹn lịch sửa chữa với kỹ thuật viên phù hợp với thời gian rảnh của khách hàng. Điện lạnh Thanh Trúc phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *