Sửa bình nóng lạnh

Điện lạnh Thanh Trúc với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại hà nội. Điện thoại: 0943 718 889 . Trung tâm Điện lạnh Thanh Trúc xây dựng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, cũng như sửa bình nóng lạnh tại hà nội. Bình nóng lạnh nhà quý khách không vào điện, bị chảy nước, không nóng, lạnh yếu, bị chảy nước, hiện tượng không điều chỉnh được nhiệt độ,… nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội của chúng tôi như sau:

– Hiện tượng không nóng, bật không lên nguồn.

– Sự cố chập cháy do quá tải hay sử dụng sai cách.

– Thực hiện hàn lại các bình bị bục trong quá trình sử dụng.

– Thi công đấu dây chống giật.

– Đặc biệt Thanh trúc nhận khắc phục và sửa chữa tất các bệnh khó mà những trung tâm khác không thể thực hiện được.

Hãy nhấc máy lên và gọi bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như sức khỏe cho gia đình. Điện lạnh Thanh Trúc là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp chế độ bảo hành đối với các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa được chúng tôi bảo hành thời gian từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng hạng mục sửa chữa. Khi khách hàng bảo dưỡng hay lắp đặt mới bình nóng lạnh, cụ thể nếu có các linh kiện thay thế chúng tôi sẽ bảo hành từng linh kiện, thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

– Thực hiện tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để.

– Sử lý công việc nhanh chóng và chắc chắn.

– Hình thức sửa chữa chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ.

– Đối với khách hàng thì nhiệt tình – Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

– Thực hiện đúng đảm bảo an toàn lao động.

– Đảm bảo thời gian đúng hẹn.

– Thực hiện trả lại khách hàng phụ tùng cũ – Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

– Tận tình phục vụ 24/24 – không ngại xa.

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa bình nóng lạnh, cũng như bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan với công nghệ bảo dưỡng bình nóng lạnh hiện đại, dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh. Tác phong làm sạch làm nhanh, tại nhà với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp ở trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Tại sao chúng ta phải bảo dưỡng bình nóng lạnh? Đó là do nguồn nước bẩn, cặn có thể bình tích tụ cặn nhiều năm, từ đó nếu không bảo dưỡng sẽ rất dễ dò bình dẫn đến hỏng, bảo dưỡng bình nóng lạnh chống được dò gỉ điện năng gây nguy hiểm, bảo vệ trực tiếp đến bạn và gia đình, nếu bạn nâu không bảo dưỡng thì cặn bẩn sẽ bám trực tiếp vào thanh tảm nhiệt, khi đó bạn sẽ cảm thấy đọ nóng kém và tốn điện vào hóa đơn hàng tháng, và sau đó khi bị bám cặn sẽ dẫn đến nổ sợi đốt, làm điện dò gỉ ra ngoài, vì thế điều duy nhất bạn lên làm trước khi các hiện tượng nguy hiển đó chính là bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *