Nên giặt tay hay giặt máy đối với quần áo trẻ sơ sinh

Nên giặt tay hay giặt máy đối với quần áo trẻ sơ sinh

Nhiều người cho rằng quần áo trẻ sơ sinh không nên dùng máy giặt vì có thể làm hỏng quần áo của trẻ tuy nhiên dùng máy giặt để giặt quần áo cho bé là việc hoàn toàn bình thường. Quý khách chỉ cần dùng đúng loại bột giặt và chế độ vắt, điều này sẽ không hề gây hại cho em bé hay quần áo của bé chút nào. Sử dụng máy giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt quần áo, thời gian đó bạn có thể nấu ăn hay chơi với trẻ nhỏ.

may-giat-electrolux-khong-quay-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc

1. Lựa chọn bột giặt phù hợp

Lựa chọn bột khi giặt quần áo là điều cực kỳ quan trọng bởi vì da trẻ nhỏ rất nhạy cảm vì vậy phải chọn loại bột giặt vừa phải với da của trẻ và khi giặt không được đọng lại cặn. Nên chọn loại bột giặt dạng dung dịch sẽ không để lại cặn bột giặt khi giặt.

2. Sử dụng máy giặt có chế độ giặt quần áo trẻ em

Hiện nay hầu như máy giặt đều có chế độ giặt quần áo cho trẻ nhỏ, đó chính là chế độ giặt nhẹ. Khi sử dụng máy sẽ giặt nhẹ nhàng không làm hỏng quần áo của trẻ mà vẫn sạch như giặt tay.

3. Xem kỹ nhãn trên quần áo

Có nhiều loại quần áo chất vải của nó chỉ được dùng tay để giặt, trước khi giặt quý khách nên chú ý nhãn mác của nó xem có thể giặt máy không chứ đừng ném tất cả vào máy giặt.

4. Giặt riêng quần áo trẻ

Quý khách nên giặt riêng quần áo của trẻ nhỏ riêng vì nếu giặt chung với quần áo của người lớn có thể có 1 vài vi khuẩn không tốt có thể bám vào quần áo của trẻ nhỏ. Quý khách cũng cần chú ý đến khối lượng giặt nữa vì nếu nhét vào máy giặt quá nhiều quần áo sẽ khiến máy giặt bị quá tải và sẽ gây ra hỏng máy giặt khi đó quý khách sẽ tốn một khoản tiền vào sửa máy giặt và điều này là không cần thiết.

5. Chú ý khi phơi

Khi phơi quần áo của trẻ nhỏ quý khách không nên phơi quần áo nơi thiếu nắng hoặc nơi có sương vì khi đó quần áo sẽ lâu khô và có thể ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.

Bài viết trên Điện lạnh Thanh Trúc đã giúp quý khách tìm hiểu về nên giặt tay hay giặt máy đối với quần áo trẻ sơ sinh. Điện lạnh Thanh Trúc chuyên sửa máy giặt, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa tại nhà giá cả hợp lý và uy tín đặt lên hàng đầu sẽ làng hài lòng mọi quý khách. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Mr. Tùng: 094 371 88 89

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *