Nạp gas điều hòa

Thông thường bạn có biết điều hòa không mát thì nguyên nhân cơ bản là do điều hòa hết gas không? Lúc đó chắc chắn bạn cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ nạp gas điều hòa của Thanh Trúc rồi ! Điện thoại: 0943 718 889.

Tại sao chúng ta phải nạp gas điều hòa?

– Đối với điều hòa dân dụng và máy lạnh công nghiệp thường bị hao ga sau một thời gian sử dụng, thồng thường làm giảm khả năng làm lạnh của máy lạnh điều hòa.

– Điều hòa trong nhà chúng ta bị hao ga không chỉ làm tốn điện mà còn làm hỏng bloc điều hòa, khi đó Quý khách sẽ cần dịch vụ: sửa điều hòa tại nhà Quý khách ở Hà Nội

– Đối với điều hòa bị hao gas, lúc này máy điều hòa làm lạnh kém rất cần kiểm tra lại áp suất gas, vì vậy có thể sẽ phải nạp, đồng thời bơm gas bổ xung.

1. Các loại gas điều hòa là gì?

– Gas điều hòa nhiệt độ là môi chất lạnh, cơ chế làm lạnh giàn lạnh,

– Hai loại gas R22, R410 A giúp điều hòa máy lạnh làm mát sâu, cũng như làm nóng nhanh.

2. Cơ chế đối với sự hoạt động gas điều hòa nhiệt độ.

– Khi ở trong mặt lạnh, gas điều hòa R22 và R410A sẽ sôi ở nhiệt độ rất thấp và làm lạnh từ đó giúp điều hòa nhiệt độ ổn định nhiệt độ trong phòng tới nhiệt độ tới nhiệt độ thiết lập trên điều khiển.

3. Hiện nay có những loại gas điều hòa nào trên thị trường:

– Hiện này trên thị trường hiện phổ biến 2 loại gas điều hòa thường gặp: gas R22 và gas R410 A.

– Đối với Gas điều hòa R22 có công thức hóa học CHF2Cl, đây là loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hòa đời đầu. Ngược lại loại R22 có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone, vì thế thế giới sáng chế ra gas R410A

– Đôối ới gas điều hòa R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Với loại sas R410 A bền hóa học, quan trọng là nó không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Vì thế khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng bởi vì gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

CÁC NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA ĐIỆN LẠNH THANH TRÚC

1. Nghiên cứu tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để

2. Quy trình làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Thái độ hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp và sạch sẽ.

4. Phong thái lễ phép với khách hàng – Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Thực hiện đảm bảo an toàn lao động.

6. Đảm bảo kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ – Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Quý khách hãy đến với dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà với Thanh Trúc, sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Thanh Trúc có một đội ngũ nhân viên được đào tạo khắt khe, chúng tôi có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực sua dieu hoa, cũng như bảo dưỡng điều hòa. Thanh trúc bất cứ sự cố điều hòa nào hay cần bảo dưỡng điều hòa và nạp gas điều hòa. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khắc phục sự cố kịp thời.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *