Biện pháp tẩy trắng chăn, ga, gối, đệm cực kì hiệu quả

Biện pháp tẩy trắng chăn, ga, gối, đệm cực kì hiệu quả

Sau khi sử dụng chăn, ga, gối, đệm sẽ bị bẩn và chuyển màu. vết bẩn đó rất khó đi và rất khó để giặt sạch chỉ bằng cách cho vào máy giặt để giặt. Nếu quý khách thấy không sạch lại cho vào giặt lại điều này là không nên bởi vì giặt liên tục như thế sẽ làm chăn, ga, gối, đệm nhanh bị hỏng và máy giặt giặt liên tục có thể bị quá tải và hỏng sẽ cần sửa máy giặt rất tốn kém.

Bài viết này Điện lạnh Thanh Trúc sẽ giới thiệu tới quý khách cách tẩy trắng chỉ cần chuẩn bị dung dịch bao gồm: nước nóng, bột giặt, nước rửa bát, thuốc tẩy ít clo và bột hàn the.

A. Khi giặt ruột gối, ruột chăn quý khách cần lưu ý:

1. Trong trường hợp giặt bằng máy giặt thì quý khách chỉ cần để dung dịch này vào hộp đựng và cài đặt chế độ giặt nước ấm.

2. Trong trường hợp giặt bằng tay thì quý khách hòa dung dịch trên vào nước nóng và ngâm ruột chăn/gối vào khoảng 30 phút sau đó giặt như bình thường là sạch.

B. Ga giường trước khi giặt

1. Quý khách chuẩn bị dung dịch giặt tẩy theo tỉ lệ: 1/4 chén bột/nước giặt thông thường, 1/4 chén hàn the, 1/4 chén baking soda.

2. Quý khách chuẩn bị dung dịch nước xả theo tỉ lệ: 1/2 chén giấm giúp làm mềm và khử mùi, 10 giọt tinh dầu hoa trà, 5-10 giọt tinh dầu hoa oải hương

3. Sau khi chuẩn bị xong các dung dịch này, quý khách cho chúng vào máy giặt và giặt như bình thường sau đó phơi thật khô giòn dưới ánh sáng mặt trời.

C. Ga giường sau khi giặt

1. Trong trường hợp là vết bẩn bình thường, quý khách chỉ cần chuẩn bị ít dung dịch nước cốt chanh, sau đó phun lên vết bẩn và để vậy trong vòng đến 5 phút. Tiếp theo lấy vải mềm chà xát lên vết bẩn đó.

2. Trong trường hợp là vết ẩm mốc thì chị em dùng dung dịch so-da, sau đó phun lên vết bẩn và để vậy trong vòng nửa tiếng. Tiếp theo dùng máy hút bụi làm khô nệm.

3. Cuối cùng thì mang nệm là trời phơi thật khô và đập sạch bụi

bi-quyet-tay-trang-chan-ga-goi-nem-cuc-nhanh3

Điện lạnh Thanh Trúc chuyên sửa máy giặt, sửa chữa điều hòa vừa cung cấp biện pháp tẩy trắng chăn, ga, gối, đệm hiệu quả nhất, mong quý khách sẽ thực hiện để phòng ngủ của quý khách luôn trắng sáng.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *